VÁCH TRANG TRÍ ĐV01

VÁCH TRANG TRÍ ĐV01

VÁCH TRANG TRÍ ĐV01

  • Liên hệ
  • 2323
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Vách ngăn trang trí không còn xa lạ trong xu hướng thiết kế ngôi nhà hiện đại. Không gian căn nhà chật hẹp làm bạn khó khăn khi phân chia phòng khách, phòng bếp, cầu thang…? Bạn đau đầu vì những bức tường gạch thô sơ sẽ chiếm diện tích căn phòng thân yêu của bạn? Vách ngăn trang trí là giải pháp tối ưu cho bạn. Ngoài việc cho chủ nhân không gian mở hoàn hảo, vách ngăn trang trí còn đem lại vẻ đẹp nghệ thuật độc đáo cho căn phòng bạn sống.

Vách ngăn trang trí được thiết kế với những thanh lam nối song song với nhau sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên đặc biệt và cực kì thu hút với màu sắc nổi bật 
Bạn cần vách ngăn trang trí, hãy đến với chúng tôi.Deconoithat chuyên thiết kế, thi công các mẫu vách ngăn phòng khách độc đáo với các chất liệu đa dạng như gỗ MFC, MDF, HDF, gỗ tự nhiên các loại,... Khi đặt hàng tại Deconoithat bạn sẽ được tư vấn về kiểu dáng, chủng loại và thiết kế theo mẫu vách ngăn trong phòng khách hoặc theo những mẫu vách ngăn trang trí đẹp của mình. Khi bạn hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt ngay theo yêu cầu.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline